Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc thông báo tuyển dụng

09:49 - 03/07/2019

Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) là một tổ chức khoa học và công nghệ công lập trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ được thành lập với sự hỗ trợ của Chính phủ Hàn Quốc. VKIST hoạt động với mục tiêu thúc đẩy công nghệ công nghiệp và góp phần cho sự phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam.

Sau đợt tuyển dụng đầu tiên, các trưởng nhóm nghiên cứu trong lĩnh vực thảo dược tự nhiên và phát triển phần mềm đã gia nhập đội ngũ nghiên cứu của VKIST để chuẩn bị cho các hoạt động nghiên cứu trong thời gian tới.

Viện VKIST tiếp tục thông báo tuyển dụng đợt 2 đối với các nhà khoa học và kỹ sư ở trình độ cao cho khối Nghiên cứu và khối Kế hoạch với vai trò Trưởng nhóm nghiên cứu, những người sẽ đặt nền móng cho việc xây dựng các phòng thí nghiệm hiện đại nhất theo định hướng công nghệ công nghiệp. Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà nghiên cứu với tính sáng tạo và nhiệt huyết tạo nên bước đột phá cho sự cạnh tranh của quốc gia trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, góp phần xây dựng một mô hình viện nghiên cứu mới theo các thông lệ và chuẩn mực quốc tế.

Đây là một cơ hội tốt để các nhà nghiên cứu thể hiện năng lực lãnh đạo, khả năng chuyên môn hướng tới trình độ toàn cầu, và cống hiến một cách thực tế nhất cho sự tiến bộ của nền công nghiệp của Việt Nam. Các thành viên của VKIST sẽ có cơ hội lớn để tham gia vào mạng lưới toàn cầu bắt đầu từ cộng đồng khoa học, kỹ thuật và công nghệ Hàn Quốc.

Chi tiết được đăng tải tại các tệp đính kèm:

- Thông báo tuyển dụng bằng Tiếng Việt

- Thông báo tuyển dụng bằng Tiếng Anh

- Đơn ứng tuyển bằng Tiếng Việt

- Đơn ứng tuyển bằng Tiếng Anh

Nguồn: www.most.gov.vn

Các bài viết khác

 

Đường dây nóng Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc:

- Về đầu tư: 0946.626.286
- Các vấn đề khác: 0922.662.266