• Cơ chế ưu đãi đầu tư

  Cơ chế ưu đãi đầu tư

  Thuế suất ưu đãi 10% trong thời hạn 15 năm đối với các dự án đầu tư mới. Miễn 100% số thuế phải nộp trong 04 năm đầu tiên kể từ khi có thu nhập chịu thuế, giảm 50% số thuế phải nộp trong 09 năm tiếp theo.

  Chi tiết »

 • Nguồn nhân lực

  Nguồn nhân lực

  Khu Công nghệ cao Hòa Lạc đáp ứng tốt nhu cầu về nguồn nhân lực và nhân lực công nghệ cao cho các nhà đầu tư vào đầu tư tại Khu CNC Hòa Lạc. Ngoài ra, với ưu thế cách trung tâm Hà Nội 30 phút di chuyển, nhu cầu chung về nguồn nhân lực của các nhà Đầu tư được đáp ứng một cách đầy đủ, thuận lợi và khá...

  Chi tiết »

 • Dịch vụ Một cửa

  Dịch vụ Một cửa

  Là Khu Công nghệ cao đầu tiên của Việt Nam, được sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Khoa học và Công nghệ, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc đang tiến tới thực hiện dịch vụ một cửa hiệu quả nhằm giúp cho nhà đầu tư có những điều kiện và ưu đãi tốt nhất.

  Chi tiết »

 • Cơ sở hạ tầng kỹ thuật

  Cơ sở hạ tầng kỹ thuật

  Cơ sở hạ tầng là một yếu tố quan trọng đã được Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc đặc biệt quan tâm nhằm thu hút đầu tư vào Khu. Hạ tầng chính trong khu đã được xây dựng từ hai nguồn vốn chính là nguồn ngân sách nhà nước và nguồn vốn vay ODA của Chính phủ Nhật Bản.

  Chi tiết »

 • Vị trí chiến lược

  Vị trí chiến lược

  Chi tiết »