Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc: Đánh giá kết quả công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác năm 2022

20:14 - 06/01/2022

Ngày 28/12/2021, Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc đã tổ chức Hội nghị đánh giá công tác năm 2021 và triển khai xây dựng kế hoạch nhiệm vụ năm 2022. 

Tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Tùng, Thứ trưởng thường trực Bộ Khoa học và Công nghệ; cùng tham dự có các đồng chí là Lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc Bộ; các đồng chí là Lãnh đạo UBND huyện Thạch Thất và một số doanh nghiệp tiêu biểu trong Khu. 


Toàn cảnh Hội nghị 

Thay mặt Lãnh đạo Ban Quản lý, đồng chí Trần Đắc Trung, Phó Trưởng ban, báo cáo kết quả công tác năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Lãnh đạo Ban và toàn thể CCVC và người lao động, Ban Quản lý đã đạt một số kết quả nhất định, đặc biệt trong công tác giải phóng mặt bằng, thu hút đầu tư, hoàn thiện dự án phát triển cơ sở hạ tầng,... Bên cạnh những kết quả đạt được, Ban Quản lý còn gặp một số khó khăn như: thiếu nhân sự, vốn cho công tác GPMB,... Ban Quản lý mạnh dạn đề xuất, kiến nghị với Thứ trưởng để kịp thời chỉ đạo tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong giai đoạn hiện nay. 


Đồng chí Trần Đắc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, báo cáo kết quả công tác năm 2021 và kế hoạch năm 2022

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đơn vị trong Bộ, đơn vị trực thuộc Ban, địa phương và doanh nghiệp phát triển hạ tầng Khu. Cơ bản các ý kiến đều đánh giá cao kết quả đã đạt được của Ban Quản lý trong năm qua đồng thời góp ý để đưa ra giải pháp tổ chức, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trong năm 2022. 


Đồng chí Nguyễn Mai Dương, Chánh Văn phòng Bộ Khoa học và Công nghệ trình bày tham luận


Đồng chí Nguyễn Kim Loan, Phó chủ tịch UBND Huyện Thạch Thất trình bày tham luận


Đồng chí Lê Thanh Sơn, Giám đốc Ban Quy hoạch, Xây dựng và Môi trường trình bày tham luận


Đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Giám đốc Ban Hợp tác và Đầu tư trình bày tham luận

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thứ trưởng Trần Văn Tùng đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban Quản lý, mặc dù còn rất nhiều khó khăn nhưng với những kết quả đã đạt được, Thứ trưởng đánh giá đây là một năm thành công của Ban Quản lý.  


Thứ trưởng Trần Văn Tùng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Với các kiến nghị của Ban Quản lý, Thứ trưởng chỉ đạo các vụ chức năng của Bộ cần tập trung phối hợp để đưa ra các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn và giải quyết dứt điểm các vấn đề còn tồn tại của Ban Quản lý. Thứ trưởng cũng đề nghị các đơn vị cần tiếp tục đoàn kết, nâng cao tinh thần, cố gắng hơn nữa để hoàn thành kế hoạch đề ra.


Đồng chí Lưu Hoàng Long, Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Ban, đồng chí Lưu Hoàng Long, Trưởng ban, bày tỏ lời cảm ơn tới đồng chí Bộ trưởng và tập thể Lãnh đạo Bộ đã quan tâm chỉ đạo đối với các hoạt động của Ban Quản lý; đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Trần Văn Tùng và khẳng định Ban Quản lý sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022.

Các bài viết khác

 

Đường dây nóng Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc:

- Về đầu tư: 0946.626.286
- Các vấn đề khác: 0922.662.266