Đoàn thanh niên Ban Quản lý các Khu CN và Khu CN Hà Nội ra quân dọn dẹp vệ sinh các con đường tại Khu CNC Hòa Lạc

16:54 - 13/03/2025

Hưởng ứng phong trào “Ngày thứ năm xanh” và hướng tới môi trường xanh – sạch – đẹp, chiều ngày 13/3/2025, Đoàn Thanh niên Ban Quản lý các khu Công nghệ cao và khu công nghiệp thành phố Hà Nội đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh tại các tuyến đường trọng điểm trong Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Với tinh thần xung kích, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành thu gom rác thải, làm sạch vỉa hè, lòng đường, góp phần cải thiện cảnh quan đô thị và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng trong Khu CNC Hòa Lạc. Hoạt động không chỉ giúp môi trường trở nên sạch đẹp hơn mà còn lan tỏa tinh thần trách nhiệm và chung tay vì một Hà Nội xanh.

Chương trình “Ngày thứ Năm xanh” được tổ chức với mục tiêu nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan xanh - sạch - đẹp tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc và các khu công nghiệp. Thông qua hoạt động dọn vệ sinh các tuyến đường, chương trình không chỉ góp phần cải thiện môi trường làm việc và sinh hoạt mà còn lan tỏa tinh thần trách nhiệm cộng đồng, thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường. Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên nhằm hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường làm việc, sinh sống xanh – sạch – đẹp trong các khu công nghệ cao và khu công nghiệp trên địa bàn thành phố. Ban Quản lý cũng mong muốn các doanh nghiệp, nhà đầu tư và người lao động trong các khu công nghệ cao và khu công nghiệp có thể tham gia và vệ sinh khu vực xung quanh dự án của mình để đảm bảo cảnh quan chung.

Một số hình ảnh của buổi ra quân tổng dọn vệ sinh:

Các bài viết khác

 

Đường dây nóng Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc:

- Về đầu tư: 0946.626.286
- Các vấn đề khác: 0922.662.266