Đoàn viên thanh niên Bộ KH&CN giao lưu thể thao tại Khu CNC Hoà Lạc

00:52 - 09/10/2017

Với mục tiêu chào mừng thành công của đại hội Đoàn thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), đại hội Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, hướng đến chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc, sáng 07/10 đoàn Thanh niên Bộ KH&CN đã tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa 4 đội bóng tại Khu CNC Hoà Lạc.

Theo đó, giải bóng đá giao hữu được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất của đoàn viên thanh niên Bộ KH&CN, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên khối các đơn vị trực thuộc Bộ. Đây là sự kiện với quy mô lớn đầu tiên của Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN nhiệm kỳ mới (2017 - 2022). 
 
Sự kiện được sự chỉ đạo của Đảng ủy Bộ KH&CN, lãnh đạo Bộ KH&CN trong việc phát triển công tác đoàn và phong trào thanh niên gắn với hoạt động chuyên môn. Ban quản lý Khu CNC Hòa Lạc đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất để tổ chức giải bóng đá. 
 
Tham dự sự kiện, ông Bùi Thế Duy - Chánh Văn phòng Bộ KH&CN - đánh giá cao tinh thần nhiệt tình, năng động tham gia các hoạt động giao lưu thể thao của thanh niên Bộ KH&CN. "Sự có mặt của các cầu thủ trong bốn đội bóng tham gia giải thể thao ngày hôm nay là để chào mừng thành công của sự kiện Đại hội Đoàn thanh niên Bộ KH&CN, qua đó chúng ta thấy rõ sức trẻ của thanh niên Bộ KH&CN", ông Duy nhấn mạnh. 

Trên tinh thần đó ông Bùi Thế Duy cũng bày tỏ hy vọng, trong nhiệm kỳ mới, Đoàn thanh niên Bộ KH&CN sẽ có nhiều hoạt động giao lưu hơn bên cạnh những hoạt động chuyên môn để tăng cường sự phối hợp giữa các đơn vị quản lý của Bộ KH&CN nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại sân bóng đá của Khu công nghệ Cao Hòa Lạc
 
Được biết, bốn đội bóng tham dự giải đấu bao gồm Liên quân 113, Liên quân 39, Viện Công nghệ xạ hiếm, Khu CNC Hòa Lạc. Cuối cùng chức vô địch đã thuộc về Liên quân 113.
 
Sau giải, các đội bóng và đại diện Ban chấp hành đoàn thanh niên Bộ đã có buổi giao lưu ngay trong khuôn viên khu CNC Hòa Lạc.
 
"Đây là một cơ hội để tập hợp, đoàn kết đoàn viên thanh niên trong Bộ, các khối cơ quan quản lý Nhà nước cũng như các khối đơn vị sự nghiệp để hướng tới không chỉ các phong trào nổi bật mà còn các nhiệm vụ chuyên môn sâu hơn nữa đáp ứng được thực tiễn sắp tới, đặc biệt là nhu cầu đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp trong thanh niên cũng như các doanh nghiệp trẻ", đồng chí Lê Vũ Tiến - Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN nhiệm kỳ 2017 – 2022 cho biết. 
 

Ông Bùi Thế Duy - Chánh Văn phòng Bộ KH&CN tặng hoa cho đại diện các đội bóng
 
Ông Tiến cũng chia sẻ thêm về kế hoạch trong thời gian tới của Đoàn thanh niên Bộ KH&CN, trước mắt sẽ tham gia vào các hoạt động của sự kiện Techfest 2017. Cụ thể là phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như kết nối các đoàn thanh niên, các bộ, ngành liên quan tới khởi nghiệp như Đoàn thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các đơn vị trong bộ như Cục Sở hữu Trí tuệ, Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng… để hỗ trợ sự kiện Techfest 2017. Đặc biệt là tư vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tư vấn về sở hữu trí tuệ trong các doanh nghiệp...

Nguồn: khoahocphattrien.vn

Các bài viết khác

 

Đường dây nóng Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc:

- Về đầu tư: 0946.626.286
- Các vấn đề khác: 0922.662.266