Viện nghiên cứu và phát triển Viettel

00:31 - 08/03/2017

Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel (Viettel R&D) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội, bắt đầu hoạt động từ ngày 19/01/2011, chính thức có quyết định của Bộ Quốc phòng vào ngày 12/09/2011. Viettel R&D tin rằng làm chủ công nghệ nghiên cứu phát triển, công nghệ sản xuất là phương thức phát triển bền vững và lâu dài nhất.

Vì vậy, chúng tôi đã nối tiếp truyền thống của người Viettel để chọn lựa con đường nhiều chông gai thách thức nhưng đầy tiềm năng: tập trung chuyên sâu vào nghiên cứu phát triển, xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư và nghiên cứu viên chất lượng cao “Tư duy như hiền triết, hành động như công nhân”, chúng tôi tạo ra những sản phẩm Made-in-Vietnam, Made-by-Viettel với chất lượng quốc tế, giá cả cạnh tranh, dịch vụ trọn gói tốt.

Tham vọng đưa Việt Nam trở thành một trong những điểm đến công nghệ lớn nhất thế giới, chúng tôi nỗ lực không ngừng để đưa nền công nghiệp của đất nước lên một tầm cao mới: không chỉ gia công sản xuất mà còn sáng tạo ra những sản phẩm tầm cỡ toàn cầu.

Tiếp nối truyền thống của Tập đoàn, những kỹ sư và nghiên cứu viên của Viettel R&D thấm nhuần 8 giá trị cốt lõi đã được đúc kết qua quá trình hình thành và phát triển, từ những thành công và cả những thất bại của nhiều thế hệ người VIETTEL. Những giá trị này sẽ tiếp tục được Viettel R&D gìn giữ và phát triển, biến thành nguồn sức mạnh để “khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.   
                 Thực tiễn là tiêu chuẩn kiểm nghiệm chân lý
                 Trưởng thành qua những thách thức và thất bại
                 Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh
                 Sáng tạo là sức sống
                 Tư duy hệ thống
                 Kết hợp Đông Tây
                 Truyền thống & cách làm người lính
                 Viettel là ngôi nhà chung

Các bài viết khác

 

Đường dây nóng Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc:

- Về đầu tư: 0946.626.286
- Các vấn đề khác: 0922.662.266